Với gần 20 năm kinh nghiệm SX, khinh doanh phân phối giầy dép. Chúng tôi hiểu hơn ai hết về cấu trúc, nguyên,vật liệu để tạo ra được sản phẩm tốt nhất,an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, với giá thành hợp lí nhất.

Processed with MOLDIV

Processed with MOLDIV

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm, không rõ nguồn gốc xuất xứ,nh́ìn bắt mắt nhưng sử dụng nguyên liệu không đảm bảo chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho người dùng như ngứa ngáy, lở loét,hôi chân……mặc dù có giá thành rẻ.

Từ suy nghĩ phải mang lại những sản phẩm chất lượng xuất khẩu cho người dùng việt, chúng tôi chọn sản phẩm Vento tiêu chuẩn xuất khẩu làm mặt hàng chính đê phân phối trong nước và xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Hiện tại chúng tôi đang dành ra gần 1 triệu sản phẩm( tương đương với 1/3 sản lượng của nhà máy) để phục vụ thị trường trong nước. Đáp ứng được một phần sức mua của thị trường nội địa.

Tuy chưa  thể đáp ứng 100% nhu cầu tiêu thụ, nhưng vì các hợp đồng xuất khẩu đã kí, cho nên chúng tôi đang yêu cầu mở rộng thêm nhà máy sản xuất (hiện tại đã có 2 nhà máy) để phục vụ đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, bảo hành dài hạn, đặc biệt là dùng nguyên liệu thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Processed with MOLDIV

Xin chân thành cảm ơn quý khách

——————————————————————-

Hotline: 09788.44.666

Mua sỉ : 0983 777 888

Email: safagiaydepxuatkhau@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.