Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm, không rõ nguồn gốc xuất xứ,nh́ìn bắt mắt nhưng sử dụng nguyên liệu không đảm bảo chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho người dùng như ngứa ngáy, lở loét,hôi chân……mặc dù có giá thành rẻ.

Từ suy nghĩ phải mang lại những sản phẩm chất lượng xuất khẩu cho người dùng việt, chúng tôi chọn sản phẩm Vento – SAFA tiêu chuẩn xuất khẩu làm mặt hàng chính để phân phối trong nước và xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Hiện tại chúng tôi đang dành ra gần 1 triệu sản phẩm( tương đương với 1/3 sản lượng của nhà máy) để phục vụ thị trường trong nước. Đáp ứng được một phần sức mua của thị trường nội địa.

Tuy chưa thể đáp ứng 100% nhu cầu tiêu thụ, nhưng vì các hợp đồng xuất khẩu đã kí, cho nên chúng tôi đang yêu cầu mở rộng thêm nhà máy sản xuất (hiện tại đã có 2 nhà máy) để phục vụ đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, bảo hành dài hạn, đặc biệt là dùng nguyên liệu thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Chân thành cảm ơn Quý khách!

Hotline : 0983.777.888